Bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình căn nhà khang trang sạch đẹp, bạn đang băn khoăn diện tích căn nhà mình xây như thế nào cho phù hợp với điều kiện sống, có không gian riêng cho cả gia đình, hơn nữa phải thoáng mát. nhưng phải tiết kiệm chi phí.

Xây nhà có phải là 1 bài toán khó và nhiều trăn trở?

Bởi chúng ta ngày càng bận rộn và không có thời gian, thiếu kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho công cuộc xây dựng hệ trọng này. Bên cạnh đó là bao nỗi lo toan, trăn trở về thiết kế, thi công, xin phép xây dựng, tính toán và chuẩn bị kinh phí xây nhà…Chúng ta muốn tìm một giải pháp, một nhà thầu xây dựng uy tín để gửi gắm công việc xây dựng ngôi nhà của gia đình.

Để có một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, bền vững trăm năm, quá trình xây dựng an toàn, chất lượng, đúng tiến độ thì việc chọn gói thầu, chọn nhà thầu xây nhà uy tín chính là yếu tố mang tính quyết định. Xây nhà trọn gói là giải pháp toàn diện, hiệu quả xua tan mọi nỗi lo, trăn trở của cô chú, anh chị. Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu xây nhà trọn gói đã lo giùm cô chú, anh chị.


Giải pháp xây dựng được tính toán bởi những nhà chuyên môn, nhà tổ chức xây dựng chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công so với dự kiến của gia đình. Với công trình nhà dân, với sự tính toán và thi công chuyên nghiệp thường thì sẽ tiết kiệm được khoảng 1 tháng so với gia đình tự làm. Trong khoảng thời gian 4-6 tháng xây dựng 1 công trình như thế, nếu tiết kiệm được 1 tháng cho cả gia đình cũng là tiết kiệm được bao nhiều công sức, tâm trí. Điều quan trọng nữa là cô chú, anh chị không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian. Còn những công việc khác vô cùng quan trọng đó là hồ sơ xin phép xây dựng,…nếu không được hỗ trợ sẽ ngốn khá nhiều thời gian và sự mệt mỏi.

Và còn nữa…

Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Không tốn chi phí phát sinh: giải pháp thiết kế và thi công hợp lý, ngoài việc đem đến công năng sử dụng tối đa, thẩm mỹ, quá trình làm nhà sẽ không phải thay đổi, đục phá dẫn đến tốn kém chi phí phát sinh.

Vật liệu sử dụng đúng, đủ, chuẩn không bị lãng phí do thừa và hao phí: từ giải pháp thiết kế thi công công trình chúng ta biết cách sử dụng vật liệu bao nhiêu cho đúng, cho đủ, cho an toàn, chất lượng và tiết kiệm. So với, khi làm mà không có tính toán khoa học không biết công trình có đảm bảo an toàn, vững chắc không thì rất dễ bị lãng phí (như việc cho thép rõ to, rõ nhiều vào kết cấu, gây ra một sự lãng phí tương đối lớn, nhiều khi con số đó là 5-10% chi phí thi công công trình). Cũng có trường hợp ngược lại, sử dụng vật liệu quá tiết kiệm (ít thép, bê tông tính chất thấp) dẫn đến tuổi thọ công trình không đảm bảo, sau phải sửa chữa (nứt, thấm dột), xử lý khắc phục hậu quả nhiều lần. 

Giải pháp thi công xây nhà chính xác với cách sử dụng vật liệu đúng, đủ, chuẩn chính là bí quyết đem đến sự tiết kiệm chi phí xây nhà cho gia đình. Nhưng điều này không phải ai cũng nhận ra và không phải ai cũng có khả năng làm được. Hãy để dành điều đó cho chúng tôi.

Chúng tôi hiểu để xây dựng được căn nhà các bạn cũng phải trải qua nhiều khó khăn. đổ mồ hôi sôi nước mắt, tiết kiệm từng đồng với mong muốn có một căn nhà kiên cố để ổn định cuộc sống. Nam trương luôn lấy cái tâm để phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ luôn báo giá sát thị trường nhất. Chúng tôi sẽ tính toán để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách. hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988.894.7660975.114.408 để chúng tôi vấn cho bạn

Thành Công với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn bé tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận rất nhiều lời khen từ các nhà chủ đầu tư bởi tính chuyên nghiệp.luôn bàn giao công trình đúng và trước thời gian trong hợp đồng.

Thành Công cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suất thời gian qua.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Số điện thoai: 0988.894.7660975.114.408

Địa chỉ: 89 Chiến Thắng – hà đông – hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.114.408